Nguyễn Thị Oanh và Hoàng Thị Ngọc Hoa “đọ sức” cùng Run To Live 2024

Những khâu chuẩn bị cuối cùng của giải chạy Run To Live 2024 – Chạy vì cuộc sống sắp hoàn tất. Cự ly bán marathon 21km mang đến sức hấp dẫn với nhiều tuyển thủ điền kinh quốc gia, trong đó có Nguyễn Thị Oanh và Hoàng Thị Ngọc Hoa.

Nguyễn Thị Oanh hướng đến mục tiêu phá kỷ lục tại Run To Live 2024

Được tổ chức tại khu vực Thủ Thiêm (TP Thủ Đức), Run To Live 2024 thu hút người tham gia bởi những cung đường chạy đẹp, mới lạ của TPHCM qua các địa điểm cầu Ba Son, cầu Đảo Kim Cương, công viên Sala…Đáng chú ý, Ban tổ chức giải chạy Run To Live 2024 quyết định sẽ trao khoản tiền thưởng lên đến 200 triệu đồng (chưa kể số tiền thưởng cho VĐV giành ngôi vô địch tại giải) cho 2 VĐV chinh phục được kỷ lục ở cự ly 21km nam và nữ mà các tuyển thủ quốc gia Đỗ Quốc Luật (1 giờ 07 phút 99 giây) và Nguyễn Thị Oanh (1 giờ 15 phút 24 giây) đang nắm, sẽ tạo thêm động lực đối với các VĐV tham gia tranh tài.

Ngọc Hoa quyết tâm chinh phục cự ly 21km tại Run To Live 2024

Theo “bật mí” của Ban tổ chức, ngoài sự góp mặt của nhà vô địch marathon SEA Games Hoàng Nguyên Thanh đã được công bố từ trước, thì mới đây Hat-trick HCV SEA Games 32 Nguyễn Thị Oanh và cô gái “thép” marathon Việt Nam Hoàng Thị Ngọc Hoa cũng đăng ký dự tranh tại sự kiện vào ngày 10-3 sắp tới.

Ngay ngày đầu tiên của năm 2024, hai tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Oanh và Nguyên Thanh đã tạo dấu ấn đậm nét khi cùng phá kỷ lục quốc gia cự ly bán marathon tại Giải bán marathon quốc tế 2024 – Vietnam International Half Marathon 2024. Cuối tháng 1, Nguyên Thanh tiếp tục cùng Ngọc Hoa tạo nên dấu mốc đáng nhớ cho điền kinh Việt Nam khi cùng phá kỷ lục quốc gia tồn tại nhiều năm tại Giải vô địch marathon châu Á 2024 diễn ra tại Hồng Kông (Trung Quốc). Và giờ đây, họ tiếp tục hướng tới chinh phục và phá kỷ lục cự ly 21km ở Run To Live 2024.

Hoàng Nguyên Thanh cùng các VĐV phong trào chạy thử nghiệm đường đua Run To Live 2024.

Là một trong những VĐV đầu tiên tham gia trải nghiệm đường đua tại khu vực Thủ Thiêm, nhà vô địch Hoàng Nguyên Thanh thừa nhận, so với các giải đấu lớn như giải vô địch quốc gia, SEA Games hay giải vô địch châu Á… thì mức độ cạnh tranh của giải Run To Live 2024 sẽ không đến mức quá khốc liệt, tuy nhiên, tính hấp dẫn vẫn luôn hiện hữu. Đặc biệt, với sự tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng từ những khâu nhỏ nhất của Ban tổ chức sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tham gia.

Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng

———

Giải chạy bán marathon Run To Live 2024 – mùa đầu tiên do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM và công ty Miracle Entertainment Group đồng tổ chức. Nhà tài trợ lớn nhất của giải đấu là thương hiệu nước uống i-on kiềm Ocany.

• Ngày chạy | Race day: 10.03.2024
• Địa điểm | Venue: Metropole Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
• Website: https://runtolive.vn/

▶️ Cập nhật các thông tin mới nhất về giải chạy trên Fanpage: Run To Live

———

Xem thêm:
ĐĂNG LÊN 26/03/20243

Theo ban tổ chức, doanh thu của giải chạy sẽ được trích một phần đóng góp cho các dự án thiện nguyện, gây quỹ vì cộng đồng trên cả nước.…

ĐĂNG LÊN 19/03/20243

Trong 3 ngày tổ chức sự kiện tại Metropole Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Run To Live thu hút gần 7.000 vận động viên đến từ khắp nơi trên cả…

ĐĂNG LÊN 11/03/20243

Sáng 10-3, các nội dung tranh tài của giải chạy Run To Live lần thứ nhất năm 2024 đã khép lại trong bầu không khí sôi động và ý nghĩa.…