Huy chương Run To Live 2024 “đốn tim” cộng đồng chạy bộ

Ban tổ chức giải chạy Run To Live 2024 – Chạy vì cuộc sống 2024 vừa công bố những hình ảnh huy chương vào sự kiện ngày 10-3 sắp tới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng chạy bộ.

Mẫu huy chương Run To Live 2024 nhận được nhiều lời khen từ giới mộ điệu

Giải chạy Run To Live – Chạy vì cuộc sống 2024 do Báo SGGP phối hợp cùng Sở VH-TT TPHCM và Công ty Miracle Entertainment Group tổ chức. Nhà tài trợ chính của giải đấu là thương hiệu nước uống i-on kiềm Ocany.

Mới đây, mẫu huy chương của Run To Live sẽ được trao cho các VĐV hoàn thành cự ly, đã được Ban tổ chức tiết lộ. Trên huy chương, hình ảnh các toà nhà hiện đại hoà mình cùng biểu tượng mới của TPHCM – cầu Ba Son, tạo nên bức tranh sống động của một thành phố phát triển bậc nhất cả nước. Bên ngoài bao bọc là hình ảnh những ngọn núi cao hùng vĩ và thửa ruộng bậc thang đan xen tạo nên không khí tĩnh lặng và truyền thống.

Huy chương cự ly 10km

Sự kết hợp này không chỉ là giao thoa của văn hóa và lối sống, mà còn là biểu tượng của “Bảo tồn” và “Phát triển”. Những người làm công tác tổ chức giải tin rằng, Run To Live 2024 sẽ là một minh chứng về sự kết hợp giữa thể thao, kết nối cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế thành phố.

Mấu huy chương cự li 21km với hình ảnh nổi bật cầu Ba Son

Khi bắt đầu phác hoạ ý tưởng tấm huy chương mùa đầu tiên, đội ngũ sáng tạo của Run To Live đã vô cùng hào hứng khi lần đầu được thực hiện một dự án mới đầy thú vị. Song, làm thế nào để có thể tạo ra được một tấm huy chương có ý nghĩa và được mọi người yêu thích, là điều mà các thành viên vô cùng lo lắng. Hy vọng, vật phẩm “đáng giá” của mùa giải lần này sẽ chạm được đến trái tim mọi người tại giải chạy Run To Live 2024.

Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng

———

Giải chạy bán marathon Run To Live 2024 – mùa đầu tiên do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM và công ty Miracle Entertainment Group đồng tổ chức. Nhà tài trợ lớn nhất của giải đấu là thương hiệu nước uống i-on kiềm Ocany.

• Ngày chạy | Race day: 10.03.2024
• Địa điểm | Venue: Metropole Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
• Website: https://runtolive.vn/

▶️ Cập nhật các thông tin mới nhất về giải chạy trên Fanpage: Run To Live

———

Xem thêm:
ĐĂNG LÊN 26/03/20243

Theo ban tổ chức, doanh thu của giải chạy sẽ được trích một phần đóng góp cho các dự án thiện nguyện, gây quỹ vì cộng đồng trên cả nước.…

ĐĂNG LÊN 19/03/20243

Trong 3 ngày tổ chức sự kiện tại Metropole Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Run To Live thu hút gần 7.000 vận động viên đến từ khắp nơi trên cả…

ĐĂNG LÊN 11/03/20243

Sáng 10-3, các nội dung tranh tài của giải chạy Run To Live lần thứ nhất năm 2024 đã khép lại trong bầu không khí sôi động và ý nghĩa.…