Đã có hơn 5000 VĐV đăng ký tham dự giải chạy Run To Live 2024

Giải chạy Run To Live 2024 đã mở cổng đăng ký Regular vào ngày 28-12-2023, thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các VĐV chuyên nghiệp và phong trào, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng chạy bộ tại TPHCM cũng như trên cả nước.

Giải chạy Run To Live 2024 (Do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở Văn hoá – Thể thao TPHCM và Công ty Cổ phần Miracle Entertainment Group tổ chức) sẽ diễn ra vào sáng ngày 10-3 tại khu vực Metropole Thủ Thiêm (TP. Thủ Đức), dự kiến thu hút hơn 6.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia tranh tài.

Với cung đường chạy hấp dẫn và đầy thách thức, sự kết hợp giữa những con đường nổi tiếng và các “điểm chạm”. Đặc biệt, giải hứa hẹn mang đến cho các runner một trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời. Cung đường chạy Run To Live thuận lợi cho việc săn kỷ lục cá nhân (PR) ngay đầu năm mới.

Run To Live 2024 đang trở thành một sự kiện thể thao được chờ đợi và thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thể thao. Với số lượng VĐV đăng ký tham gia, giải chạy bán marathon này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thể thao đáng nhớ cho tất cả những người tham gia và người hâm mộ. Đồng hành cùng giải chạy Run To Live là thương hiệu Ocany Việt Nam – nhà tài trợ chính thức của giải.

Sau giai đoạn mở bán loại hình vé Regular, Giải chạy Run To Live 2024 còn 1 giai đoạn bán vé nữa là Late.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia giải Run To Live 2024, một sự kiện thể thao đáng chú ý và ý nghĩa. Hãy đăng ký ngay bây giờ để được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ và góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

Để đăng ký tham gia giải chạy Run To Live 2024, các vận động viên có thể truy cập trang web chính thức của sự kiện tại địa chỉ https://runtolive.vn/.

Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng

———
Giải chạy Run To Live 2024 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 8 đến ngày 10-3-2024, do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM và công ty Miracle Entertainment Group đồng tổ chức. Nhà tài trợ lớn nhất của giải đấu là thương hiệu nước uống i-on kiềm Ocany. Đồng hành cùng “Run To Live 2024” để góp phần lan tỏa tinh thần thể thao, cùng xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

▶️ Đăng ký Run To Live 2024 tại: Timve365
▶️ Cập nhật các thông tin mới nhất về giải chạy trên Fanpage: Run To Live

———

Xem thêm:
ĐĂNG LÊN 26/03/20243

Theo ban tổ chức, doanh thu của giải chạy sẽ được trích một phần đóng góp cho các dự án thiện nguyện, gây quỹ vì cộng đồng trên cả nước.…

ĐĂNG LÊN 19/03/20243

Trong 3 ngày tổ chức sự kiện tại Metropole Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Run To Live thu hút gần 7.000 vận động viên đến từ khắp nơi trên cả…

ĐĂNG LÊN 11/03/20243

Sáng 10-3, các nội dung tranh tài của giải chạy Run To Live lần thứ nhất năm 2024 đã khép lại trong bầu không khí sôi động và ý nghĩa.…