SGGP.ORG.VN – Hơn 3.000 VĐV đã ghi danh sau 10 ngày mở cổng đăng ký giải chạy Run To Live 2024

Chính thức mở cổng đăng ký từ trung tuần tháng 11, giải chạy Run To Live 2024 – Chạy vì cuộc sống tính đến nay đã thu hút hơn 3.000 VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư ghi danh.

Giải chạy Run To Live 2024
Run To Live 2024 thu hút đông đảo cộng đồng chạy bọ đăng ký tham dự.

Mặc dù đây là mùa tổ chức đầu tiên, thế nhưng Run To Live 2024 cũng được giới chuyên môn nhận định sẽ trở thành một trong những sự kiện chạy bộ có chất lượng, kịch tính, đủ sức lôi cuốn cộng đồng runners tại TPHCM và trên cả nước tham gia.

Bởi lẽ, ngoài mục tiêu tạo nên một giải đấu quy mô, Run To Live 2024 còn mong muốn tạo nên những giá trị đặc biệt cho cộng đồng, kéo các VĐV xích lại gần hơn với những trẻ em có hoàn cảnh sống khó khăn, trao cho học sinh và sinh viên nghèo những suất học bổng, khích lệ họ đi về phía tương lai, đồng thời góp một phần tâm sức cho các VĐV thể thao khuyết tật vững tin hơn trong cuộc sống…

Sẽ có 2 giải đặc biệt dành cho các VĐV phá được kỷ lục ở cự ly 21km của các nhà vô địch Đỗ Quốc Luật và Nguyễn Thị Oanh.

Run To Live 2024 được kỳ vọng sẽ trở thành “điểm đến” thú vị, một chuyến trải nghiệm thực sự ý nghĩa, cũng chính là cơ hội để những người tham gia thể hiện khát vọng chinh phục những cột mốc thành tích ở các cự ly 5km, 10km và 21km.

Sự kiện này được xem như tiền đề cho các đơn vị tổ chức giải lần đầu tiên này (Báo Sài Gòn Giải Phóng, Sở Văn hoá – Thể thao TPHCM và Công ty Miracle Entertainment Group) tổ chức thành giải chạy thường niên, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích chạy bộ tại Việt Nam. Vì vậy, đồng hành cùng Run To Live 2024 cũng có nghĩa chúng ta đang cùng nhau lan tỏa tinh thần thể thao, xây dựng cộng đồng khỏe mạnh.

Theo thông tin từ Ban tổ chức giải chạy Run To Live 2024, các vận động viên tham gia phải tuân thủ quy định về độ tuổi tại thời điểm tổ chức giải chạy, bao gồm các cự ly: 5km (vận động viên từ 7 tuổi trở lên), 10km (từ 14 tuổi trở lên), và 21km (từ 18 tuổi trở lên). Vận động viên dưới 18 tuổi cần có sự xác nhận của người bảo hộ hoặc cha mẹ và phải ký vào Biên bản miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia sự kiện.

Run To Live 2024 – Chạy vì cuộc sống, Chạy để sẻ chia.

Ngoài ra, tất cả các vận động viên tranh tài đều nhận được bộ Race kit bao gồm số báo danh (BIB), áo đấu, huy chương, các vật dụng hỗ trợ cho cuộc đua và quà tặng từ các nhà tài trợ. Quy trình đăng ký và nhận Race kit được thực hiện theo quy định của ban tổ chức và sẽ được thông báo chi tiết trên Fanpage và Website của giải đấu.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham dự, các vận động viên có thể truy cập Website Run To Live hoặc kênh Đăng ký: http://www.timve365.vn.

———

Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng

▶️ Đăng ký Run To Live 2024 tại: Timve365
▶️ Cập nhật các thông tin mới nhất về giải chạy trên Fanpage: Run To Live
ĐĂNG LÊN 26/03/20243

Theo ban tổ chức, doanh thu của giải chạy sẽ được trích một phần đóng góp cho các dự án thiện nguyện, gây quỹ vì cộng đồng trên cả nước.…

ĐĂNG LÊN 19/03/20243

Trong 3 ngày tổ chức sự kiện tại Metropole Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Run To Live thu hút gần 7.000 vận động viên đến từ khắp nơi trên cả…

ĐĂNG LÊN 11/03/20243

Sáng 10-3, các nội dung tranh tài của giải chạy Run To Live lần thứ nhất năm 2024 đã khép lại trong bầu không khí sôi động và ý nghĩa.…